Thi giấy phép lái xe hạng C (xe tải)

CÙNG TÌM HIỂU VỀ HẠNG C

Hạng C: Giấy phép lái xe hạng C hay còn được gọi là bằng lái xe C là loại bằng rất phổ biến đối với những người có nhu cầu: Lái xe ô tô tải, máy kéo có một rơ mooc có tải trọng trên dưới 3500kg, Bao gồm cả các loại xe của hạng B2, B1

NHỮNG AI PHÙ HỢP ĐỂ THI XE TẢI HẠNG C

Bằng lái xe hạng C phù hợp với những người kinh doanh vận tải, làm nghề tài xế, hoặc có nhu cầu lái các hạng xe tải trên 2,5 tấn

CHI PHÍ THI BẰNG LÁI HẠNG C CÓ CAO KHÔNG?

Lệ phí thi bằng lái xe hạng C hiện nay không hề cao, với sự tác động mạnh mẽ tới Kinh tế của đại dịch Covid, lệ phí thi bằng lái luôn được giới hạn ở mức trung bình. Hơn nữa khi đăng ký qua Trung tâm đào tạo lái xe Ngọc Hà là đơn vị đào tạo hàng đầu và có sân thi sát hạch riêng nên chi phí là thấp nhất.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỤ THỂ

Học viên đăng ký thi bằng lái xe C sẽ được Trung tâm phân công Thầy giáo đạt đủ các tiêu chí phù hợp: Trình độ giảng dạy, phẩm chất đạo đức tốt, phụ trách dạy lái tại khu vực học viên sinh sống, Tận tình, hết mình vì học viên. Ngoài các buổi học sa hình và đường trường cơ bản, thầy giáo sẽ kết hợp cùng các buổi dã ngoại, chạy cao tốc, thử nghiệm nhiều dạng địa hình khác nhau, hướng dẫn sử lý sự cố thường gặp khi tham gia giao thông như thay lốp, rửa xe, chết máy.

THỜI GIAN ĐÀO TẠO

THỰC HÀNH: 16 buổi (bao gồm 16 tiếng cầm lái và 16 tiếng ngồi ghế phụ, học trong sa hình và ngoài đường trường) 

LÝ THUYẾT: Không giới hạn số buổi học (Học tại Trung tâm đào tạo lái xe Ngọc Hà). Hoặc học Viên có thể tự ôn tập trên máy tính và App Mobie.

THỜI GIAN ĐÀO TẠO: 140 ngày

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ BAO GỒM:

  • Bản đăng ký thi bằng lái xe hạng C
  • 6 ảnh chân dung 3×4 (chấp nhận ảnh chụp bằng điện thoại)
  • 1 bản photo 2 mặt CMND, CCCD
  • 1 Giấy khám sức khỏe dành cho người lái xe

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm đào tạo LÁI XE Ngọc Hà

Hotline: 024.3628.2222 – 084.8783.999 – 078.8448.999

Website: https://daylaixengocha.com

Fanpage: https://www.facebook.com/daylaixe.co

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.