Thi giấy phép lái xe hạng B2 (số sàn)

CÙNG TÌM HIỂU VỀ HẠNG XE B2

Hạng B2: Dùng cho lái xe không chuyên nghiệp trên 18 tuổi (được phép kinh doanh vận tải), điều khiển Ôtô đến 9 chỗ, kể cả người lái. Xe tải, xe chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3.500 kg, bao gồm cả các xe thuộc hạng B1.

NHỮNG AI PHÙ HỢP ĐỂ THI XE SỐ SÀN B2

Bằng lái xe B2 số sàn phù hợp với mọi đối tượng vì tính hữu dụng của nó, được vận hành cả xe số sàn và xe số tự động nên lên phương tiện nào người có bằng B2 cũng không gặp khó khăn trong quá trình điều khiển

CHI PHÍ THI BẰNG LÁI B2 CÓ CAO KHÔNG?

Lệ phí thi bằng lái xe Số sàn B2 hiện nay không hề cao, với sự tác động mạnh mẽ tới Kinh tế của đại dịch Covid, lệ phí thi bằng lái luôn được giới hạn ở mức trung bình. Hơn nữa khi đăng ký qua Trung tâm đào tạo lái xe Ngọc Hà là đơn vị đào tạo hàng đầu và có sân thi sát hạch riêng nên chi phí là thấp nhất.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỤ THỂ

Học viên đăng ký thi bằng lái xe B2 sẽ được Trung tâm phân công Thầy giáo đạt đủ các tiêu chí phù hợp: Trình độ giảng dạy, phẩm chất đạo đức tốt, phụ trách dạy lái tại khu vực học viên sinh sống, Tận tình, hết mình vì học viên. Ngoài các buổi học sa hình và đường trường cơ bản, thầy giáo sẽ kết hợp cùng các buổi dã ngoại, chạy cao tốc, thử nghiệm nhiều dạng địa hình khác nhau, hướng dẫn sử lý sự cố thường gặp khi tham gia giao thông như thay lốp, rửa xe, chết máy.

THỜI GIAN ĐÀO TẠO

THỰC HÀNH: 10 buổi (bao gồm 20 tiếng cầm lái và 20 tiếng ngồi ghế phụ, học trong sa hình và ngoài đường trường) 

LÝ THUYẾT: Không giới hạn số buổi học (Học tại Trung tâm đào tạo lái xe Ngọc Hà). Hoặc học Viên có thể tự ôn tập trên máy tính và App Mobie.

THỜI GIAN ĐÀO TẠO: 93 ngày

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ BAO GỒM:

  • Bản đăng ký thi bằng lái xe hạng B2
  • 6 ảnh chân dung 3×4 (chấp nhận ảnh chụp bằng điện thoại)
  • 1 bản photo 2 mặt CMND, CCCD
  • 1 Giấy khám sức khỏe dành cho người lái xe

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm đào tạo LÁI XE Ngọc Hà

Hotline: 024.3628.2222 – 084.8783.999 – 078.8448.999

Website: https://daylaixengocha.com

Fanpage: https://www.facebook.com/daylaixe.co

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.